Thứ Ba, 10 tháng 1, 2012

nhà có của

...

Vâng, nhà tôi không giàu nhưng rất có của, của quí nữa là khác, tất thảy kim cương vàng bạc trân châu phỉ thúy  trên đời này đều không sánh được với thứ mà tôi đang có. Đó, ai cũng biết, là Hà Thi và Hà Văn.

Hà Thi học ngoan, học giỏi và rất chiều em. Tất cả các môn thi học kỳ vừa qua Hà Thi đều đạt điểm mười và nhận được những đánh giá rất tốt của các thầy cô. Hà Thi cũng học giỏi English, vẽ đẹp và đã mon men biết chơi đàn. Hà Thi đã lớn, bây giờ đã cao xấp xỉ như mẹ và hầu như đã tự chăm sóc cho mình mà không cần sự giám sát của người lớn.

Hôm nay là lễ tổng kết học kỳ và chào xuân mới 2012, Hà Thi và các bạn đã có một tiết mục múa đặc sắc và đầy ý nghĩa, thắm đượm tình yêu đất nước, tiết mục được chọn làm mở màn cho buổi lễ này đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả.
...


Khác với Hà Thi, Hà Văn nghịch ngợm và ngang tàng hơn, nhưng được cái rất vui tính, nghĩa khí và tình cảm. Hà Văn thích âm nhạc, nhạc sôi động nhưng phải là những bản nhạc hay và ý nghĩa. Hà Văn sẽ là một chàng trai tốt, cho dù nghịch ngợm và ngang tàng, vẫn là một chàng trai tốt.


9 nhận xét:

 1. Hai đứa nhỏ dể thương quá. Cái này còn hơn của gấp vạn lần!

  Trả lờiXóa
 2. Của để dành nhà bạn Phú yêu quá!

  Trả lờiXóa
 3. Hà Thi có cánh tay khá dài, nhứt đinh là 1 tài nhân! chúc mừng anh hơ hơ

  chờ cu Văn quýnh đứa nào cho anh post lên kể chuyện hehe

  Trả lờiXóa
 4. Nha nay giau thiet do. Chuc mung nha Phu . Bon nhoc that de thuong .

  Trả lờiXóa
 5. Chời ạ, sao toàn đeo kiếng vậy anh Phú. Hazzaii! không tốt rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Coi chừng do ánh sáng trong nhà và trong phòng học của trẻ con. Mình tham khảo một bạn học giỏi, cả nhà không ai cận, bạn ấy nói phải có hai nguồn sáng, nhà cứ phải sáng trưng lên mới được, đừng tiết kiệm điện nhé !

  Trả lờiXóa
 7. Của này thi` hổng gì sánh bằng nổi rồi á.

  anh chàng Hà Văn càng lớn càng chững chạc quá chừng há. Hà Thi cao sắp vượt mẹ rồi kìa.

  Trả lờiXóa

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn cùng tác giả nhé. Nhớ để lại tên để tôi còn cảm ơn bạn.

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...