Thứ Sáu, 5 tháng 11, 2010

về sự buốt

...

Một chuỗi những báo cáo liên tục và đầy khẩn thiết được dồn dập gửi về trung ương trong đêm qua để thông báo về một vụ việc đặc biệt nghiêm trọng đang xảy ra ở địa phương, một vụ việc nghiêm trọng đang gây ra những tổn thất rất lớn cho địa phương nói riêng và cho tập thể nói chung, ngoài ra vụ việc nếu kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến tinh thần đoàn kết tập thể và làm thay đổi những giá trị từ vật chất đến tinh thần.

Vấn đề là đang xảy ra một tình trạng mất dân chủ tập thể, bằng chứng là trung ương đã được cảnh báo và hoàn toàn biết rõ việc này sẽ xảy ra nhưng không có một động thái nào để ngăn chặn mà trái lại, một số bộ phận ở trung ương đã gián tiếp tiếp tay cho việc này, đến khi những báo cáo dồn dập về vụ việc được chuyển về trung ương thì sự đã rồi, các cơ quan thông tin đại chúng thì ra sức bưng bít vụ việc còn nội các thì cố gắng dập tắt các báo cáo dạng này trước khi quốc hội nhóm họp vào sáng hôm sau.

Đến sáng nay thì tình hình đã khả quan hơn và trung ương ra nghị quyết sẽ tiếp tục thực hiện công việc theo kế hoạch, yêu cầu địa phương không gửi những báo cáo kiểu này nữa.

Việc ấy là hai cái răng hàm bị nha sĩ dùng máy mài mài cho nhỏ lại trước khi gắn vào ba cái răng giả ở hàm dưới bên trái. Trung ương thì chỉ nhận được cảnh báo là hơi ê ê một chút, nhưng theo báo cáo của địa phương thì tình trạng tê buốt kéo dài suốt đêm, đến sáng vẫn còn.

11 nhận xét:

 1. hehe,
  đọc phần đầu tưởng đâu chú đang nói về vụ "đồ cứu trợ làm giẻ rách" hay gì gì đại loại vậy chứ, ai dè là nhổ răng.

  Trả lờiXóa
 2. Hi hi, thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng!
  Chóng khỏi nhé!

  Trả lờiXóa
 3. Anh làm e run quá, tuần sau em có hẹn với nha sĩ rồi mà thấy vậy chắc để từ từ ...hjxhjx

  Trả lờiXóa
 4. Hoan Hô trung ương. Phải vậy thì địa phương mới không mè nheo chuyện này chuyện nọ chứ lị.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày nay công nghệ chữa răng khá ổn, làm composit rất hay, không đau mấy đâu Phú ợ :-)

  Trả lờiXóa
 6. Ông chủ Phú này, cho hỏi thật một câu nhé. Bộ lúc bé hay chén kẹo lém sao mờ bi giờ cứ nghe răng hư đi nhổ hoài thía? xong cái nì rồi thì hàng họ thế nào, còn đủ sức nhai ko đấy ;))

  Trả lờiXóa
 7. Ối giời ơi! Đọc tưởng gì, cứ hồi hộp mãi. Hoá ra là... chuyện cái răng. Hì!

  Trả lờiXóa
 8. Có mấy cái răng sao để đau hoài vậy sao ăn nhậu ngon lành được bạn ơi.

  Trả lờiXóa
 9. Cảm ơn cả nhà đã chia sẻ, thật cực chẳng đã, vừa phải nhổ răng thật đi, vừa phải trồng răng giả vào, mà muốn trồng răng giả thì phải mài hết mấy c1i răng thật xung quanh. Khổ thân. híc híc

  Trả lờiXóa
 10. haha, tuong chu nha bat dau quan tam den chinh tri, mung hut...hic. Minh cung ghet chua rang lam, huhu.

  Trả lờiXóa
 11. Đọc tiêu đề mình đã nghĩ ngay là a.Phú nói chuyện răng. hì hì

  Trả lờiXóa

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn cùng tác giả nhé. Nhớ để lại tên để tôi còn cảm ơn bạn.

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...