Thứ Sáu, 23 tháng 7, 2010

Khẩn

...
Tin khẩn. Một em bé bị bỏ rơi...

Xin đọc link ở đây

Chúng tôi đã không cầm được nước mắt.

Dù biết con có thể không qua khỏi, chúng tôi vẫn muốn dành cho con những yêu thương mà một đứa trẻ cần có và phải có.Thực sự thì chúng tôi cũng không có nhiều thời gian ở bên con. Mong các bạn ở SG dành thời gian đến thăm con. Cứ nghĩ đến cảnh con nằm một mình lạnh lẽo, cô đơn trong bệnh viện, không người chăm sóc...cứ nghĩ đến lại trào nước mắt.

Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con.

Thương quá

7 nhận xét:

 1. Bé sinh ra đã không may mắn, vậy mà cái hạnh phúc được người sinh thành bế ẵm, ôm ấp cưng nựng cũng không có.
  Quá xót thương...

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn link của Bác.
  Tôi không hiểu được, vì cũng là một người mẹ, sao ai đó có thể sinh con ra mà không muốn có con bên cạnh mình như thế.Chỉ biết thở dài.

  Trả lờiXóa
 3. Thương quá, ngày càng nhiều những tin thế này.

  Ở nơi mà phúc lợi xã hội tốt, thì những gánh quá nặng như thế này sẽ không đổ sập xuống chỉ cá nhân bố mẹ cháu. Trách bố mẹ cháu nhưng cũng hiểu, chắc là họ cũng sẽ bị ám ảnh suốt về sau này.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Đau xót quá đi bé ơi!!!

  dì DQ không tránh móc cha mẹ của bé nữa. Chỉ nguyện xin Thiên Chúa rủ lòng thương mà phù hộ cho bé được bình an thôi nhé bé !!! Thương con nhiều!!! ....hic ...hic ....

  (cầm lòng không nổi. Khóc ròng nãy giờ luôn, tại nhớ đến khoảng thời gian Cún phải nằm trong lồng kiếng hơn cả tháng trời sau khi sanh) ....

  hic ..hic .....

  Trả lờiXóa
 6. Thương con nhiều lắm! Xem báo thấy mọi người xếp hàng ủng hộ con thật cảm động. Bệnh rất hiểm nghèo nhưng hy vọng là con sẽ qua khỏi.

  Trả lờiXóa
 7. anh Phú à, tuần trứoc nuôi cháu ruột của em bị bệnh trong đó, gia đình em cũng có thăm hỏi cháu bé và ủng hộ bênh viện một chút gọi là, em thấy nội trong buổi sáng hôm đó (21/7) mà số người ủng hộ đã hết một trang sổ loại lớn của BV. Điện thoại từ các nơi tới tấp , người tiếp nhận bận đến nỗi những người ủng hộ phải tự ghi chi tiết vào sổ. Nhiều người muốn vào thăm nhưng bé nằm cách ly, bác sỹ không cho vào. Vào BV mới thấy dân mình cũng còn thương trẻ con lắm...

  Trả lờiXóa

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn cùng tác giả nhé. Nhớ để lại tên để tôi còn cảm ơn bạn.

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...