Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2010

Louis Vuitton và Shopping

Louis Vuitton và shoppingHôm nay tạm dẹp mấy chuyện “uống rượu, làm thơ”, nói mấy cái này để quí bà, quí cô quan tâm tới cái blog mình hơn nhé.

Ngoài chuyện công việc và chuyện gia đình, nàng chỉ có một niềm đam mê duy nhất: shopping. Nàng có thể đi bộ một ngày dài mà không biết mệt, dù có thể nàng sẽ chẳng mua gì sau cuộc hành trình ấy.

Có nhiều thứ để nàng quan tâm như: quần áo, nữ trang, đồng hồ, đồ gia dụng… nhưng chỉ có một thứ có thể hút hồn nàng, biến nàng thành một tín đồ cuống tín nhất của đạo shopping: túi xách.

Tôi không biết nàng có bao nhiêu cái túi xách 100 hay hơn nữa. Nàng dành trọn một cái tủ lớn chỉ để đựng túi xách, nhưng cái tủ ấy thường xuyên quá tải và cứ sau vài tháng nàng lại kiếm bà con, người quen, nhân viên nữ để tặng túi xách, nhiều cái trong số hàng tặng đó còn nguyên tem, chưa từng sử dụng. Số túi xách nàng cho đi nhiều gấp nhiều lần số mà nàng đang có, vốn lại cứ nhiều thêm mỗi cuối tuần.

Nàng không nói những cái túi xách ấy bao nhiêu tiền, chỉ biết rằng người được nàng tặng túi xách thường xuýt xoa vì nhận được một món quà quí.

Tôi đã tặng nàng nhiều thứ, nhưng chưa bao giờ là túi xách, vì đối với nàng, túi xách là tôn giáo, tôi đâu dám đụng đến tôn giáo ấy.

Chúa của tôn giáo ấy là Louis Vuitton.Đây là số túi xách mà nàng ưng ý, nàng không nói ra nhưng tôi đoán trị giá của đống túi xách này là không nhỏ.Nàng không bao giờ than phiền về việc chồng nàng đi nhậu tràn lan, đi chơi tứ xứ hay làm thơ vớ vẩn, thậm chí nàng còn tôn trọng điều đó như một cõi riêng của chồng nàng. Thân làm chồng nàng, tôi cũng để nàng đắm mình trong tôn giáo riêng của nàng vậy.

Oh. Louis Vuitton. Amen.

21 nhận xét:

 1. :) cai nao khong xai nua, cu de danh tang Dau nhen. Amen.

  Dau

  Trả lờiXóa
 2. Em cũng thích LV nhưng chưa bao giờ dám tự mình mua 1 chiếc xịn :-(
  Vợ bác thật là sung sướng :-)

  Trả lờiXóa
 3. hehehe, đó, hai người đúng là sinh ra để dành cho nhau mà, bí quyết hạnh phúc gia đình là đây: tôn trọng cõi riêng của người khác. Dưng mà anh Phú lôi cõi riêng ấy ra chụp hình rồi đưa lên blog, không biết nàng của anh có giận dỗi không đây. :)

  Trả lờiXóa
 4. wow, tui cũng chưa bao giờ dám đụng đến hàng này, ngay cả vào mùa sale :)

  Trả lờiXóa
 5. he he, chồng như thế thì chị nhà mới yêu quý được chứ. Chị nhà có tí thú vui nho nhỏ thì phải nên chìu vợ, đừng có mà "amen" nghe đau lòng thế :D
  Em ko lấy được chồng bị ế cũng tại em có thú vui hơi nặng nề --> thích chơi ô tô chứ hông thích túi xách ;))

  Trả lờiXóa
 6. Mình không dám sánh với vợ A Phú cái khoảng này...

  Trả lờiXóa
 7. LV khong bao gio sale ca, ma hay len gia eheheh, nen mua gio nay cung giong nhu investment ;-) Chi. nen tap trung mua LV, dung mua hieu khac, mat gia! :)

  Trả lờiXóa
 8. Tui xếp hàng sau Ba Đậu đó nha :)

  Trả lờiXóa
 9. haha, bx co' 1 to^n gia'o "tu'i xa'ch" tho^i ha? hay co`n to^n gia'o "gia`y" nu+~a?

  Trả lờiXóa
 10. Tui cũng xếp hàng sau Đậu và Hai.

  Hai, vợ anh Phú cũng giống chị Tre nhà mình ha.

  Trả lờiXóa
 11. Có về VN em sẽ xin 1 cái hẹn để làm quen, biết đâu em sẽ được có tên trong cái list...được tặng giỏ, hihihi...

  Trả lờiXóa
 12. Có shopping là mấy chị, em còm vô ngay. Vui ghê. Vợ chồng Phú kiếm tiền riêng, tiêu tiền riêng nên Phú cũng không quan tâm bà xã tiêu bao nhiêu. Bà xã xuất thân nghèo khổ, vất vả nên rất biết chi tiêu tiết kiệm, nàng cũng nghiện nhiều thứ khác như giày, quần áo, đồng hồ....nhưng cũng chỉ mua lai rai và mua loại bình thường, không hiểu sao chỉ có túi xách là nàng cầm lòng không đặng.

  Thực ra trong số hơn 100 cái túi thì chỉ có 1~2 cái là rất đắt thôi, còn lại thì cũng bình thường.

  Bài này tặng quí bà, quí cô. Nếu có chút tiền, cứ mua sắm cho riêng mình một vài món mình thích. "Be selfish" là bí quyết hạnh phúc đó.

  Trả lờiXóa
 13. Amen là đúng òi đó anh Phú :P :D. Cái này là có hai cái tay mà đeo cả trăm cái giỏ chớ gì ;)

  Trả lờiXóa
 14. Cái này mới đúng là ông chồng tiến bộ. Lu nghe nói chị nhà làm lương cao lắm, thế thì phải nên cho chị nhà tự tiêu xài, miễn là trong chừng mực khả năng. Lu mà có gia đình cũng xử thế, tiền chồng chồng xài, tiền Lu Lu xài, miễn là mỗi tháng 2 vợ chồng cho tiền chung vào chi phí trong nhà. Và mỗi người phải có quỷ tiết kiệm riêng, phòng hờ có chuyện cần cứu nguy. Như thế sẽ ko xảy ra chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng tình củm :D

  Trả lờiXóa
 15. đàn bà con gái nghiện ngập túi xách là chuyện thường tình mà. Bưng bê, dồn nhét là chiện của chị em mừa. Hhihi.

  Trả lờiXóa
 16. He he. Cảm ơn mọi người.
  @ Lu: Sẽ có một entry bàn về chuyện tiền nong vợ chồng

  Trả lờiXóa
 17. hoan ho chi Tham, em cung "dao shopping" day, gi chu shopping la khong bao gio say No ca, va cung me nhat la tui xach, roi den giay, bay gio phai danh rieng mot phong de chua giay dep va tui sach, quan ao. Hen chi Tham ngay em ve VN se di shopping voi chi nguyen ngay luon.
  Kim

  Trả lờiXóa
 18. A P đã có entry bàn về chuyện tiền nong vợ chồng chưa ạ ? Cái này em quan tâm ạ, vì rất nhức cái ầu chiện này.

  Trả lờiXóa
 19. Co thu qua thi moi nghien, minh chua duoc thu nen khong bi nghien cai nay:)

  Trả lờiXóa

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn cùng tác giả nhé. Nhớ để lại tên để tôi còn cảm ơn bạn.

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...