Thứ Năm, 12 tháng 11, 2009

Nhà tự làm

...

Đã tròn 1 năm kể từ ngày tân gia.

Định post vài tấm hình về tổ ấm nho nhỏ đáng yêu của ta lên đây, nhưng sực nhớ có link trên web KGĐ rồi....

Link đây: Nhà tự làm

11 nhận xét:

 1. Những tưởng Người Lữ Hành Kỳ Dị bôn ba khắp nơi, không "trú ngụ" tại một nơi (nhà) cố định nào cả, hóa ra lại là một "Nhà tự làm" đầy tài (bôn) ba. Xin chúc mừng! Ít bữa, nếu có dịp vào Sài gòn, phải chạy đến "Nhà tự làm" copy mẫu đẹp thôi.
  Trương Đức.

  Trả lờiXóa
 2. mèn, người chi mà giỏi quá, cái gì cũng làm được.

  em khoái cái bếp với trần nhà phòng khách.

  Trả lờiXóa
 3. thích góc bàn ăn có slide door ra khỏang không gian nho nhỏ, chỗ này mà tạo mini garden thì trông zen lắm. thích cái bồn rửa mặt nữa, nhìn đông phương.

  Trả lờiXóa
 4. Đẹp. Chúc mừng ! Có vườn không anh?

  Trả lờiXóa
 5. MR. Đàm giỏi thiệt hén. Tui thích màu vàng trong phòng ngủ em bé, đi chung với bộ trải giường. Thích trần phòng em bé, và thích mảnh nhỏ (chổ cây chuối) phía sau bàn ăn.

  Như kiki nói, chổ đó làm cái vuờn nho nhỏ sẽ nhìn đẹp lắm đó. Thêm hòn non bộ nữa thì tốt.

  Chúc mừng chủ nhân hén.

  Trả lờiXóa
 6. Thanks mọi người đã chia sẻ. Nhà nhỏ có 1 miếng sân trước 1 miếng sân sau nhỏ xíu. Để vậy cho thoáng. Nhà nhỏ nhưng nhiều ánh sáng, nhiều gió... Nhà nhỏ nhưng mà...tự làm. :-)

  Trả lờiXóa
 7. Nhà đẹp khỏi phải khen, vì mọi người khen hết ráo trọi rồi còn đâu. Nhưng cho em hỏi cái, anh tên Phú hay tên Khánh đây heheh :P :D

  Trả lờiXóa
 8. @ Mrs. Truong: Khánh là em trai mình đó

  Trả lờiXóa
 9. Thích thế. Mà sao cái trần nhà giống ở nhiều ngôi nhà khác, hay là mốt ở Việt Nam bây giờ hả anh?

  Ngó qua phần giới thiệu công ty anh, em rất thích cách ăn mặc thể hiện rõ công việc và đối tượng. Chắc là nhờ người quản lý tốt mới được vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Dễ thương. Công lao nội tướng nhiều lắm đây. Đọc xong thấy toát lên tinh thần biết ơn nội tướng duwosi trương mục "Nhà tự làm"

  Chúc gia đình anh chị thật nhiều hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 11. Number one....ko bit noi j hon nua...tinh iu cua cac' ban da lam nen tat ca..cam' on nhung thong diep ma blogger da gui den cho moi nguoi....that tuyet voi..

  Trả lờiXóa

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn cùng tác giả nhé. Nhớ để lại tên để tôi còn cảm ơn bạn.

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...