Thứ Ba, 15 tháng 9, 2009

Tặng GoldMund

Hôm qua lên OS tình cờ bạn bảo "hình như em biết bác", thôi thì trước lạ sau quen nên lang thang vào blog của bạn. Wow, một blog đáng đọc nhất mà mình từng ghé qua, đọc say sưa, có đoạn sướng quá cười một mình.

Nếu xét về tuổi thì cũng trạc tuổi nhau thôi (mình lớn hơn), mà sao bạn tài giỏi thế nhỉ, đọc nhiều, nhớ nhiều, viết tốt, cảm nhận sâu sắc và đầy phong cách. Càng khen bạn càng nhận ra bấy lâu cái thằng mình đúng là "dở hơi biết bơi". Nhưng cũng không buồn lâu, mỗi người mỗi vẻ, mình được cái rất lạc quan.

Cảm ơn bạn cũng ghé "tệ xá" mặc dù mình chỉ có vài bài lèo tèo, chẳng đáng xem mấy. Blog của bạn như Maximax còn blog của mình, híc, như một quán nước lợp bằng lá tranh dưới chân đèo Chuối, heo hút và nghèo nàn. Thôi từ nay ráng dành 1 ngày vài chục phút pót mấy bài thơ cũ, để bạn có quay lại thì cũng né được cái chậc lưỡi: "giời, lão này chán..."

2 nhận xét:

  1. Ngày xưa bác nổi tiếng em mới biết bác chứ. Em chơi với Nguyễn Văn Tiến Hùng, chủ nhiệm Nắng Sân Trường. Em thấy bác nhắc Minh Trường. MT học luật sau em một khóa. Ngày xưa cũng có chơi nhưng lâu rồi không liên lạc.

    Trả lờiXóa
  2. Vậy ra cùng thời cả. Mừng bác ghé chơi, thỉnh thoảng nhớ ghé...đọc dùm thơ mình nhé.

    Trả lờiXóa

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy để lại ý kiến hoặc chia sẻ của bạn cùng tác giả nhé. Nhớ để lại tên để tôi còn cảm ơn bạn.

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...